Khởi nguồn từ năm 1979, TTC Group đã khởi đầu từ một doanh nghiệp sản xuất cồn, do ông Đặng Văn Thành và bà Huỳnh Bích Ngọc sáng lập. Trụ sở chính của tập đoàn hiện đặt tại số 253 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM. TTC Group là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và trong suốt hơn 40 năm qua, tập đoàn này đã phát triển một cách đa dạng và ổn định.SƠ LƯỢC VỀ TTC GROUP


TTC Group, một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, đã xây dựng được danh tiếng vững chắc nhờ sở hữu quỹ đất rộng hàng trăm hecta và nhiều sản phẩm chất lượng cao. Với khả năng phát triển bền vững, TTC Group hướng đến mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, nằm trong top 5. Hiện nay, tập đoàn TTC sở hữu 3 tổng công ty, 1 ủy ban ngành và 120 đơn vị trực thuộc, với đội ngũ nhân viên lên đến 10.000 người. Tổng tài sản của tập đoàn đạt 56.537 tỷ đồng và vốn điều lệ là 18.104 tỷ đồng.

Với hơn 40 năm phát triển và trải qua nhiều thăng trầm, TTC Group đã xác định một chiến lược phát triển rõ ràng cho từng lĩnh vực kinh doanh, bao gồm cả đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Tập đoàn hiện đang sở hữu vốn điều lệ trên 3.000 tỷ đồng và 40 dự án bất động sản nhà ở và du lịch nghỉ dưỡng, với tổng diện tích rộng hơn 1.500ha. Các dự án này được triển khai tại các tỉnh thành lớn như Hồ Chí Minh, Phú Quốc – Kiên Giang, Tây Ninh và Long An.Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, TTC Group đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều thương hiệu hàng đầu, đồng thời hoàn thiện các sản phẩm chiến lược của mình. Điều này đã nâng cao giá trị của các dự án và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Các đối tác chuyên nghiệp bao gồm KUME Design Asia (Nhật Bản), Doul Asia, Surbana Singapore, SouthLand Developnent Services (Hoa Kỳ) và đơn vị tư vấn Royal Haskoning DHV (Hà Lan). Ngoài ra, TTC Group còn được hỗ trợ bởi các nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam như Coteccons và Hòa Bình.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TTC GROUP


TTC Group đã có một quá trình hoạt động đa ngành lâu dài tại Việt Nam, với sự chuyên môn trong các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp, du lịch và giáo dục. Tuy nhiên, khi nhắc đến TTC Group, nổi bật nhất là hai lĩnh vực năng lượng và bất động sản, đóng góp lớn vào thành công của tập đoàn này.NGÀNH NĂNG LƯỢNGViệt Nam đang tiến tới phát triển năng lượng tái tạo nhằm giảm sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng truyền thống. Sự tập trung của Ngành Năng lượng TTC vào các nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, đặc biệt là năng lượng xanh, đang diễn ra một cách đồng bộ. Với mục tiêu đến năm 2025, TTC Group mong muốn trở thành tổ chức tư nhân hàng đầu về năng lượng sạch tại Việt Nam, đáp ứng chuẩn mực quốc tế và sẵn sàng khai thác những cơ hội trong tương lai.

TTC Group hiện sở hữu 15 nhà máy thủy điện, 5 nhà máy điện mặt trời, 9 nhà máy đồng phát nhiệt điện từ bã mía và đang triển khai 3 nhà máy điện gió. Đồng thời, họ cung cấp các dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời, vận hành và bảo trì cho các nhà máy điện mặt trời cũng như các dịch vụ kiểm định trong lĩnh vực điện – điện tử. Ngoài ra, TTC Group đã mở rộng hoạt động sang các quốc gia láng giềng như Lào và Campuchia, và triển khai hơn 200 công trình điện mặt trời áp mái trải dài từ Bắc chí Nam.


BẤT ĐỘNG SẢNVới hơn 15 năm hoạt động và nhiều thành công đáng kể, TTC Land đã khẳng định mình là một đơn vị phát triển dự án xanh, bền vững và hướng tới môi trường. Hiện nay, TTC Land sở hữu diện tích đất lên đến 1.500 ha và đã triển khai thành công hơn 30 dự án, bao gồm hơn 14.000 căn hộ và nhà ở.

TTC Land có tài chính mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên chất lượng, kết hợp với quỹ đất tiềm năng. Tập đoàn tập trung vào phát triển các lĩnh vực chính bao gồm bất động sản dân dụng. TTC Land là chủ đầu tư của các thương hiệu nổi tiếng như Carillon, Jamona và Charmington. Ngoài ra, TTC Land còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thương mại, tập trung vào cho thuê sàn thương mại cho các tập đoàn bán lẻ lớn trên toàn cầu, cũng như phân phối sản phẩm bất động sản với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống dữ liệu khách hàng đa dạng và quy mô lớn.

Ngoài ra, TTC Land mở rộng hoạt động quản lý tòa nhà và phát triển bất động sản công nghiệp. Cơ cấu sản phẩm dịch vụ chủ yếu bao gồm khu công nghiệp, bất động sản dân cư, nhà xưởng/kho bãi, xuất nhập khẩu và vận chuyển, quản lý hàng hóa, dịch vụ cảng thủy nội địa và bốc xếp. TTC Land đã thành lập Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công và sáp nhập Công ty Cổ phần Khai thác, Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh cùng với Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Thành Thành Công để mở rộng hoạt động trong lĩnh vực này.


NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆPTTC Group đã hợp nhất Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh cùng Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Thành Thành Công để thành lập Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công. Với quy mô đất sở hữu lên tới 1.000ha, tổng công ty tập trung vào cung cấp các sản phẩm dịch vụ bất động sản và logistics. Mục tiêu phát triển của công ty là trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản và logistic nội địa. TTC hiện sở hữu Khu công nghiệp Thành Thành Công, Cụm Công nghiệp Tân Hội tại Tây Ninh, và Khu công nghiệp Tân Kim Mở Rộng tại Long An.


NGÀNH NÔNG NGHIỆPTTC Sugar là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất đường tại Việt Nam, sở hữu một khu vực nguyên liệu rộng lớn lên đến 66.000ha và 9 nhà máy sản xuất đường với công suất tổng cộng vượt qua con số 37.500 tấn mía mỗi ngày. Với hơn 50 loại sản phẩm đường khác nhau, TTC Sugar đang mở rộng mạng lưới bán lẻ và xuất khẩu đến hơn 24 quốc gia trên toàn cầu. Đồng thời, TTC Sugar cũng đang tận dụng 5 sản phẩm mới được chiết xuất từ cây mía và phát triển dòng sản phẩm nước mía đóng hộp Míaha. Qua đó, TTC Sugar định hướng trở thành một nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp sản phẩm nông nghiệp bền vững tại khu vực Đông Dương.


NGÀNH DU LỊCHTTC Hospitality là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực lưu trú, ẩm thực, giải trí và tổ chức hội nghị. Với các điểm đến đa dạng như Huế, Hội An, Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết, Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre và Cần Thơ cùng cả Campuchia, TTC Hospitality tự hào sở hữu mạng lưới gồm 12 khách sạn và resort đạt chuẩn từ 3 đến 5 sao, với hơn 1.300 phòng, 2 trung tâm hội nghị, 4 nhà hàng với sức chứa hơn 6.000 khách và 2 khu vui chơi thu hút hơn 2 triệu lượt khách hàng mỗi năm.

TTC Hospitality luôn đặt trọng tâm vào việc tạo nên những điểm đặc trưng và khai thác văn hóa độc đáo, cũng như tận dụng những điều kiện tự nhiên đặc biệt tại mỗi địa phương, nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng. Các mô hình nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng nướng, trung tâm hải sản và Phiên Chợ Quê của TTC Hospitality cũng đã nhận được đánh giá cao và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng và phong phú. Đồng thời, TTC Hospitality đã được vinh danh với nhiều giải thưởng xuất sắc trong ngành du lịch.


NGÀNH GIÁO DỤCTTC, một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, đã vừa mới gia nhập vào lĩnh vực Giáo dục thông qua việc sở hữu Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Với mục tiêu tạo ra một nền giáo dục chất lượng cao và phát triển nguồn nhân lực chất lượng, TTC đang đề ra kế hoạch mở rộng hệ thống trường học tại các tỉnh thành trên khắp đất nước. Lĩnh vực Giáo dục của TTC hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái giáo dục quốc tế toàn diện và đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của xã hội. Đây là một lĩnh vực mang tính quan trọng và đầy hứa hẹn trong chiến lược phát triển bền vững của TTC.


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TTC GROUP


Năm 1979: Tiền thân là cơ sở sản xuất cồn Thành Thành Công do Ông Đặng Văn Thành và Bà Huỳnh Bích Ngọc sáng lập

Năm 1999: Chuyển đổi thành Công ty TNHH TM – SX Thành Thành Công

Năm 2001: Tăng vốn điều lệ lên 25 tỷ đồng, xây dựng hệ thống kho bãi tại khu công nghiệp Tân Bình

Năm 2002: Xây dựng hệ thống giao dịch mật rỉ và vận tải Đồng Nai

Năm 2004: Phát triển cụm kho tại khu công nghiệp Sóng Thần – Bình Dương

Năm 2006: Công ty Thành Thành Công tăng vốn điều lệ lên 50 tỷ đồng

Năm 2007: Tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng và tham gia chương trình cổ phần hóa và đầu tư danh mục

Năm 2008: So với năm 2004 danh mục đầu tư tăng 20 lần

Năm 2010: Tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng.

GIAI ĐOẠN 2010 ĐẾN NAY

Năm 2011: Thành lập Tập đoàn TTC, vốn điều lệ tăng hơn 3000 tỷ đồng.

Năm 2012: Tăng danh mục đầu tư hơn 60 công ty

Năm 2013: Công bố nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn TTC Group với 19 công ty thành viên

Năm 2014: Gồm 19 công ty thành viên; 03 công ty liên kết và công ty hạt nhân Đầu tư Thành Thành Công.

Năm 2015: Vốn của TTC Group: 11.371 tỷ, hoạt động gồm 5 lĩnh vực chủ chốt: Bất động sản; Năng lượng; Nông nghiệp; Giáo dục; Du lịch. Với 21 công ty thành viên hoạt động

Năm 2016: Bắt đầu chuyển đổi hoạt động theo mô hình Tổng công ty ngành.

Năm 2017: Quy mô TTC Group phát triển trong năm này gồm 1 công ty hạt nhân; 4 tổng công ty Ngành; 1 Ủy ban Ngành với 150 đơn vị trực thuộc trong và ngoài nước. Vốn điều lệ: 14.378 tỉ đồng; Vốn chủ sở hửu: 17.783 tỉ đồng; Tổng tài sản: 49.305 tỉ đồng; Lợi nhuận trước thuế: 1.489 tỉ đồng

Năm 2018: Tiếp tục hoàn thiện mô hình Tập đoàn với hoạt động của 4 Tổng công ty Ngành; 1 Ủy ban Ngành và 4 Khối chức năng Tập đoàn; chuẩn hóa cấu trục thương hiệu của từng Ngành.

Năm 2019: Kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển, đồng thời táu cấu trúc thương hiệu.

Năm 2020: Vốn điều lệ: 18.800 tỉ đồng, Vốn chủ sở hữu: 23.262 tỉ đồng; Tổng tài sản: 65.441 tỉ đồng; Lợi nhuận trước thuế: 581 tỉ đồng.


CHỦ TỊCH TTC GROUP LÀ AI?TTC Group là một tập đoàn kinh doanh đa ngành do ông Đặng Văn Thành sở hữu – một doanh nhân giàu kinh nghiệm và sự thông thái. Sinh năm 1960, ông Thành là người Việt gốc Hoa và có niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh, ông đã bắt đầu sự nghiệp với một cơ sở sản xuất nhỏ chuyên về cồn, CO2 và mật rỉ đường.

Vào năm 1993, ông Thành gia nhập vào Hội đồng quản trị của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín và từ năm 1994 đến 2012, ông trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị của ngân hàng này. Dưới sự lãnh đạo của ông, Sacombank đã phát triển thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam và được niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2006.

Năm 2012, ông Thành quyết định từ nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Sacombank để tập trung vào việc phát triển TTC Group. Tập đoàn này ngày càng mạnh mẽ phát triển và đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý trong nhiều ngành công nghiệp.


CÁC DỰ ÁN DO TTC GROUP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN


CARILLON 1Carillon 1 là dự án căn hộ nằm tại vị trí đắc địa trên đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, Quận Tân Bình với quy mô lên đến 7.834m2. Dự án bao gồm các căn hộ có diện tích từ 2 đến 3 phòng ngủ và đã được bàn giao vào tháng 12 năm 2013. Hiện nay, giá căn hộ Carillon 1 dao động từ khoảng 36 40 triệu/m².


CARILLON 3Carillon 3 là dự án căn hộ nằm tại vị trí 171C Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, với quy mô 1.312m² và được xây dựng thành 1 block cao 14 tầng. Dự án bao gồm 90 căn hộ có diện tích từ 46 – 63m² và 06 shophouse. Carillon 3 đã hoàn thiện vào tháng 04/2017. Hiện tại, giá bán của căn hộ dao động từ ~35 – 45 triệu/m².


CARILLON 5Carillon 5 là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại địa chỉ 284 – 262/3 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú. Dự án có quy mô 3.029m², gồm 22 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tổng số căn hộ là 221 với diện tích từ 46 – 95m² và 8 shophouse. Mật độ xây dựng của dự án là 39.95%. Hiện giá bán căn hộ dao động từ 35 – 40 triệu/m².


CARILLON 7Carillon 7 nằm tại địa chỉ 33 Lương Minh Nguyệt, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM với quy mô 8.638m². Dự án gồm 1 block cao 27 tầng với 625 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 45.22 – 105.33m² và mật độ xây dựng chỉ 27%. Dự án đã được bàn giao hoàn thiện cơ bản.


JAMONA CITYJamona City tọa lạc tại số 722 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, với tổng vốn đầu tư lên tới 9,864.6 tỷ đồng. Dự án gồm 2 block cao 25 tầng, bao gồm 1,497 căn hộ và 199 shophouse. Hiện giá bán căn hộ tại Jamona City dao động từ 35 – 50 triệu đồng/m².


JAMONA GOLDEN SILKJamona Golden Silk tọa lạc tại đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận, quận 7 với quy mô rộng 7.6 ha. Dự án bao gồm các loại hình biệt thự và nhà liên kế, với tổng vốn đầu tư lên tới 2.200 tỷ đồng. Dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2017, giá bán hiện tại dao động từ khoảng 85 – 111 triệu đồng/m².


JAMONA HEIGHTSJamona Heights có vị trí tại đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, Quận 7 với quy mô 5.700m². Dự án bao gồm các loại hình căn hộ, officetel và shophouse với mức giá hiện tại dao động từ 35 – 40 triệu đồng/m².


CHARMINGTON LA POINTECharmington La Pointe nằm tại địa chỉ 181 Cao Thắng, phường 12, Quận 10 với quy mô 4.998m². Dự án bao gồm một toà tháp cao 15 tầng và 2 tầng hầm với 163 căn hộ và 345 officetel. Dự án đã khởi công vào tháng 1 năm 2015 và hoàn thành vào tháng 12 năm 2017. Giá hiện tại của dự án dao động từ khoảng 40 – 50 triệu/m².


PANOMAX RIVER VILLAPanomax River Villa tọa lạc tại địa chỉ số 722 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Với diện tích quy mô 12.976m² và tổng cộng 210 căn hộ, dự án được thiết kế với mật độ xây dựng 40% và bao gồm 1 tầng hầm, 7 tầng cao và 1 tầng mái. Tiêu chuẩn bàn giao của dự án bao gồm việc hoàn thiện bên ngoài và bên trong căn hộ. Các tiện ích đa dạng được cung cấp, bao gồm trường học, công viên ven sông, trung tâm thể dục – thể thao, quảng trường trung tâm, khu vực nướng BBQ, đường chạy bộ, khu vực sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, chỗ đậu xe riêng, siêu thị và nhiều tiện ích khác. Dự án đã khởi công từ Quý 2/2019 và dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào Quý 4/2020.


SELAVIA PHÚ QUỐCSelavia Phú Quốc nằm trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, vị trí tọa lạc tại Suối Lớn, Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án này do Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân (thuộc TTC Group) làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi các đơn vị danh tiếng như Kume Design, Surbana, Portcoast, Royal Haskoning DHV. Hòa Bình và Central là hai đơn vị xây dựng đã tham gia vào quá trình triển khai dự án. Đồng thời, ngân hàng OCB đã hỗ trợ tài chính cho dự án này. Tổng quy mô của Selavia Phú Quốc là 290ha, trong đó diện tích đất chiếm 167ha và diện tích mặt nước là 123ha. Selavia Phú Quốc mang đến cho khách hàng nhiều loại hình bất động sản đa dạng như biệt thự ven biển, shophouse, condotel và khách sạn cao cấp.


CHARMINGTON DRAGONICCharmington Dragonic tọa lạc tại địa chỉ số 9 Tản Đà, Phường 10, Quận 5, TP.HCM. Với quy mô 5007m², dự án được thiết kế với 2 block cao 35 tầng, bao gồm 417 căn hộ. Mật độ xây dựng của dự án là 53%. Pháp lý rõ ràng, sổ hồng sở hữu lâu dài cho người Việt và 50 năm cho người nước ngoài.


CHARMINGTON IRISCharmington Iris là dự án căn hộ tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, TP.HCM. Với quy mô 16.000m² và kết cấu xây dựng 2 block cao 35 tầng, dự án này cung cấp tổng cộng 1.438 căn hộ có diện tích từ 45 – 122m². Với mật độ xây dựng chỉ 33%, Charmington Iris mang đến không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Dự án đã có sổ hồng sở hữu lâu dài cho người Việt và 50 năm cho người nước ngoài.


T ONE TÂN SƠN NHẤTDự án T-One Tân Sơn Nhất là một tòa tháp cao 18 tầng kết hợp giữa các loại hình thương mại dịch vụ, văn phòng cho thuê và 558 căn hộ officetel. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn an cư và đầu tư tại khu vực này. Với kiến trúc hiện đại, T-One Tân Sơn Nhất mang đến những tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Dự án này đầy hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo người dân và nhà đầu tư.


CENTRIA ISLANDCentria Island là dự án khu đô thị 4 mặt sông ngay cửa ngỏ phía đông Tp. Hồ Chí Minh, bao gồm nhà phố và biệt thự xây sẵn với mật độ cây xanh sông nước lên đến 78%. Dự án đã hoàn thiện 100% pháp lý, được cấp sổ riêng từng căn và ViettinBank bảo lãnh toàn bộ dự án nên khách hàng có thể an tâm khi tìm hiểu.


Thông tin Dự án Centria Island Tân Vạn
5/5 - (1 bình chọn)
Tags: ,

Có thể bạn quan tâm

đối tác phát triển dự án

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, đội ngũ của Novahome.vn luôn luôn mang đến những thông tin chính xác - kịp thời - đầy đủ nhất cho quý khách hàng.

Dự án đang triển khai: Aqua City | NovaWorld Hồ Tràm | NovaWorld Phan Thiết | The Grand Manhattan | Căn hộ Elysian Quận 9 | Centria Island | Xuân Thảo Residence | Căn hộ The Park Avenue | Căn hộ Grand Sentosa | Căn hộ  Eaton Park
DMCA.com Protection Status