Thực hư dự án Centria Island chưa đủ pháp lý đã mở bán rầm rộ… Mới đây, thông tin về việc dự án Centria Island được tung ra thị trường bất động sản đã gây nên làn sóng quan tâm tìm hiểu trong cộng đồng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu dự án này có đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý hay chỉ là một chiêu trò quảng cáo nổi bật?


Pháp lý dự án Centria Island đang được khách hàng quan tâm tìm hiểu?
Pháp lý dự án Centria Island đang được khách hàng quan tâm tìm hiểu?

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành bất động sản, việc kiểm tra và xác minh thông tin trở nên vô cùng quan trọng. Pháp lý dự án Centria Island đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ những người muốn sở hữu một ngôi nhà trong “thiên đường đảo”. Tuy nhiên, câu chuyện pháp lý xung quanh dự án này đã gợi lên nhiều câu hỏi và nghi ngờ.

Vậy Pháp lý dự án Centria Island đã đủ điều kiện bán hàng chưa? Hay CĐT vẫn đang “bán lúa non” để huy động vốn trái phép như các CĐT khác? Hãy cùng Novahome tìm hiểu nhé.


Pháp lý dự án Centria Island thực tế có ổn?


Trong bối cảnh khó khăn của thị trường bất động sản, với nhiều Chủ đầu tư thiếu uy tín và dự án chậm triển khai do thiếu pháp lý, gây tổn thất cho người mua, việc TTC Land hoàn thiện 100% pháp lý dự án Centria Island trước khi mở bán đem đến sự an tâm đáng kể cho khách hàng khi tìm hiểu về dự án. Centria Island là một trong số hiếm hoi những dự án cho phép khách hàng ký ngay Hợp đồng mua bán (HĐMB) – một điều chỉ có thể thực hiện khi dự án đã hoàn thiện toàn bộ pháp lý. Hơn nữa, Viettin Bank cũng cam kết bảo lãnh vốn cho dự án, giảm thiểu hoàn toàn rủi ro “mất tiền” cho khách hàng, mang đến sự yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn căn nhà tuyệt đẹp cho gia đình.


Pháp lý dự án Centria Island đã hoàn thiện 100%


Dự án Centria Island Tân Vạn là một trong những dự án bất động sản đã hoàn thiện pháp lý hiếm hoi mà Chủ đầu tư cũng như Đơn vị phát triển dự án TỰ TIN đưa ra toàn bộ cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định đầu tư vào sản phẩm:


 • Đã có Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 số 3784/QĐ-UBND ban hành ngày 14/11/2008
 • Quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 số 1671/QĐ-UBND ban hành ngày 06/06/2014
 • Đã có Quyết định chấp thuận Chủ trương đầu tư số 3678/QĐ-UBND ban hành ngày 03/11/2016
 • Đã có Quyết định phê duyệt ĐTM (Báo cáo đánh giá tác động môi trường)
 • Đã có Quyết định giao đất & được cấp giấy CNQSDĐ
 • Hoàn thành thẩm định Thiết kế cơ sở, Thiết kế kĩ thuật thi công
 • Đã có Giấy phép xây dựng số 42/GPXD ban hành ngày 18/06/2020
 • Đã tách sổ đất từng nền tên CĐT, Sổ đất được cấp ngày 25/12/2020

Pháp lý dự án Centria Island đã có sổ từng sản phẩm


Pháp lý dự án Centria Island đã hoàn thiện đến mức đáng kể, mỗi sản phẩm trong dự án đều có sổ đỏ. Điều này mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi mua nhà tại dự án. Với việc có sổ từng sản phẩm, khách hàng có thể yên tâm về quyền sở hữu và pháp lý của căn nhà mình. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch và chuyển nhượng trong tương lai. Pháp lý rõ ràng và đáng tin cậy của Centria Island là một lợi thế quan trọng, đảm bảo cho khách hàng một nền tảng vững chắc cho sự đầu tư và an cư.


Centria Island là dự án hiếm hoi có pháp lý hoàn chỉnh giúp khách hàng an tâm đầu tư


Centria Island là một dự án hiếm hoi với pháp lý hoàn chỉnh, mang đến cho khách hàng sự an tâm khi đầu tư. Trong thị trường bất động sản đầy khó khăn và không đáng tin cậy, việc dự án có đầy đủ pháp lý là một yếu tố vô cùng quan trọng. Pháp lý dự án Centria Island đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý và đã hoàn thiện toàn bộ quy trình này trước khi mở bán. Điều này mang lại niềm tin cho khách hàng, vì họ biết rằng dự án đã được kiểm tra kỹ lưỡng và tuân thủ các quy định pháp lý, giúp bảo vệ quyền và lợi ích của họ.

Khi mua một căn hộ hoặc một bất động sản, việc kiểm tra pháp lý là một bước quan trọng để đảm bảo rằng giao dịch là hợp pháp và an toàn. Với Centria Island, khách hàng không cần lo lắng về việc bất kỳ rủi ro pháp lý nào có thể xảy ra sau này. Dự án này đã được xây dựng với sự tôn trọng và tuân thủ đúng quy trình pháp lý, đảm bảo rằng khách hàng sẽ có một giao dịch an toàn và đáng tin cậy.


Tiến độ thực tế Centria Island hiện nay ra sao?


Tiến độ dự án Centria Island Tan Van mới nhất

Tiến độ dự án Centria Island Tan Van mới nhất

Tiến độ dự án Centria Island Tan Van mới nhất

Tiến độ dự án Centria Island Tan Van mới nhất

Tiến độ dự án Centria Island Tan Van mới nhất

Tiến độ dự án Centria Island Tan Van mới nhất

Giá bán dự án Centria Island ra sao?


Ngoài Pháp lý dự án Centria Island đã hoàn thiện thì giá bán của Centria Island cũng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Hiện tại dự án Centria Island Tân Vạn đang mở bán giai đoạn mới nhất với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 8,3 tỷ đồng/căn nhà phố liền kề. Đặc biệt, dự án được Viettinbank cam kết bảo lãnh và hỗ trợ vay lên đến 70% với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

BẢNG GIÁ MỞ BÁN DỰ ÁN CENTRIA ISLAND
(giá bán chưa bao gồm các ưu đãi chính thức từ PKD Chủ đầu tư)

Bảng Giá bán dự án Centrai Island tháng 03/2023 mới nhất được cập nhật từ đội ngũ Novahome.vn cụ thể như sau:


 • Nhà phố Centria Island (từ 6x20m): Giá từ 8,3 tỷ (bao gồm nhà và đất, có VAT)
 • Biệt thự song lập Centria Island (từ 10x25m): Giá 16 tỷ (bao gồm nhà và đất, có VAT)
 • Biệt thự đơn lập Centria Island (từ 14x25m): Giá 21 tỷ (bao gồm nhà và đất, có VAT)

Dự án Centria Island thanh toán như thế nào?


Lịch thanh toán Centria Island áp dụng cho khách hàng vay ngân hàng
Lịch thanh toán Centria Island áp dụng cho khách hàng vay ngân hàng

Lịch thanh toán Centria Island áp dụng cho khách hàng không vay ngân hàng
Lịch thanh toán Centria Island áp dụng cho khách hàng không vay ngân hàng

Việc Pháp lý dự án Centria Island hoàn chỉnh không chỉ giúp khách hàng an tâm về tính hợp pháp của dự án mà còn đảm bảo rằng các quyền lợi của họ được bảo vệ. Khách hàng có thể yên tâm rằng việc đầu tư vào Centria Island là một quyết định đúng đắn và thông minh. Với pháp lý hoàn chỉnh, dự án này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng để tận hưởng và gia tăng giá trị của bất động sản trong tương lai.

Tóm lại, dự án Centria Island là một dự án hiếm hoi có pháp lý hoàn chỉnh, mang lại sự an tâm đáng kể cho khách hàng khi đầu tư. Điều này chứng tỏ sự cam kết của chủ đầu tư đối với chất lượng và sự tin cậy của dự án. Khách hàng có thể tự tin rằng việc đầu tư vào Centria Island là một quyết định thông minh và an toàn cho tương lai của họ.


Thông tin Dự án Centria Island Tân Vạn
5/5 - (1 bình chọn)
Tags:

Có thể bạn quan tâm

đối tác phát triển dự án

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, đội ngũ của Novahome.vn luôn luôn mang đến những thông tin chính xác - kịp thời - đầy đủ nhất cho quý khách hàng.

Dự án đang triển khai: Aqua City | NovaWorld Hồ Tràm | NovaWorld Phan Thiết | The Grand Manhattan | Căn hộ Elysian Quận 9 | Centria Island | Xuân Thảo Residence | Căn hộ The Park Avenue | Căn hộ Grand Sentosa | Căn hộ  Eaton Park
DMCA.com Protection Status