GIỚI THIỆU NOVAHOME

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong thị trường bất động sản, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, Novahome đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm Bất động sản phù hợp nhất cho Khách hàng, cũng như mang lại lợi ích cao nhất cho Nhà Đầu tư cùng đồng hành trong suốt chặng đường phát triển.

Trải qua hàng loạt biến động và quá trình cạnh tranh của thị trường, đến nay, bằng sự nỗ lực, đoàn kết phấn đấu của toàn thể các thành viên trong Novahome, sự hỗ trợ đắc lực và hiệu quả của các đối tác thân thiết, Novahome đã vượt qua khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành công. Đạt được không ít thành tựu lớn khi tham gia phân phối các dự án lớn đến từ các thương hiệu hàng đầu như: đại đô thị sinh thái AquaCity, Siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm của Tập đoàn Novaland, hay các dự án căn hộ ngay trung tâm TPHCM như The Grand Manhattan Quận 1, Sunrise City, The Sun Avenue, Sai Gon Royal,…

Với những thành quả đạt được, có thể khẳng định thành công của Team Sang là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể các thành viên Team Sang trong suốt thời gian dài hoạt động và phát triển.

Tầm nhìn

Tạo ra không gian cho con người sống, đam mê, sáng tạo và cống hiến

Sứ mệnh

Team của Sang góp phần mang đến cho cộng đồng các sản phẩm nhà ở, khu đô thị, hạ tầng giao thông hài hoà với thiên nhiên, phù hợp với sự phát triển của văn minh xã hội

Triết lý kinh doanh

“Sự thoả mãn của Khách hàng & Đối tác là sự thành công của chúng ta”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết

Vì mục tiêu phát triển trường tồn không bao giờ được thỏa mãn, không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách có thể để vượt qua thách thức, vì lợi ích Khách hàng, Đối tác, Cộng sự.

Tôn trọng

Novahome luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi người, tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng và tin tưởng.

Hợp tác

Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi quan hệ của Novahome, khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính, chia sẻ cơ hội để phát triển nhóm, đội, cá nhân là phương pháp làm việc tốt nhất.

Sáng tạo

Sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức để tồn tại, vì vậy phải vượt qua thách thức để cải tiến không ngừng.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ PHÂN PHỐI THÀNH CÔNG