Dự án Wonderland Hồ Tràm giới thiệu mô hình hoàn toàn mới – biệt thự shop (shop villas) giàu tiềm năng sinh lời nhờ số lượng giới hạn, thiết kế linh hoạt giúp khai thác tối ưu nhu cầu kinh doanh lẫn nghỉ dưỡng cao cấp.


Nhằm khai thác tính khan hiếm của dịch vụ kinh doanh thương mại tại khu vực Hồ Tràm, sự kiện trực tuyến “biệt thự shop – ngôi nhà thứ 2 của lợi nhuận kép” do Novaland tổ chức đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tiềm năng kinh doanh biệt thự shop cũng như những ngành hàng phù hợp tại khu vực Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), đặc biệt tại dự án Wonderland Hồ Tràm thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram.

Biệt thự shop – số lượng khan hiếm, tính thanh khoản cao

Theo đại diện nhà phát triển dự án Novaland, sự kết hợp “2 trong 1” vừa kinh doanh thương mại vừa nghỉ dưỡng của biệt thự shop tại dự án Wonderland Hồ Tràm là yếu tố thu hút rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, mô hình shop villas lại chiếm tỷ lệ rất ít trong phân kỳ Wonderland và toàn chuỗi dự án NovaWorld Ho Tram. Chính sự khan hiếm về số lượng tạo nên tính thanh khoản cao, góp phần gia tăng giá trị tài sản của các nhà đầu tư shop villas trong tương lai.


shophouse-wonderland
Shop villa tại Wonderland – NovaWorld Ho Tram, được xem là ngôi nhà thứ hai của lợi nhuận kép

Sức hút của mô hình biệt thự shop còn đến từ xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tăng mạnh trong thời gian gần đây, trước bối cảnh dịch bệnh, nhiều người mong muốn tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng trong lành, gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Xem thêm: Phân kỳ Wonderland – dự án Novaworld Hồ Tràm

Chia sẻ tại buổi giới thiệu sản phẩm mới, ông Nguyễn Hoàng Bảo – Đại diện của ngân hàng VPBank cho biết, khách hàng ngày càng chú trọng vào chất lượng sống, sức khỏe kết hợp với đầu tư thông qua sở hữu ngôi nhà thứ hai. Những dự án khu đô thị nghỉ dưỡng ven biển được đầu tư đồng bộ về cả quy mô lẫn chất lượng, kết nối tốt với các cơ sở hạ tầng giao thông như cao tốc, sân bay… sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Xu hướng này sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai và sẽ là cơ hội để khách hàng tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

Ghi nhận từ thực tế từ đơn vị phát triển Novaland, mức độ quan tâm các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng như tại dự án Wonderland Hồ Tràm nới riêng, cũng như toàn bộ dự án NovaWorld Ho Tram nói chung là rất cao. Theo khảo sát về lý do đầu tư các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm này, lý do được quan tâm nhất là hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm được phê duyệt đầu tư để đón đầu tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai. Đây là định hướng đầu tư dài hạn của đại đa số các nhà đầu tư.

Chiến lược đầu tư thông minh mang lợi nhuận kép với mô hình biệt thự shop tại dự án Wonderland Hồ Tràm

Ở dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng đang chọn đầu tư theo hướng dài hạn để vừa nghỉ dưỡng vừa có thể khai thác giá trị thương mại của bất động sản du lịch tại các khu đô thị biển có tiềm năng phát triển cao (lưu trú, khai thác dịch vụ du lịch..). Đây chính là giá trị lợi nhuận kép “2 trong 1” mà dòng sản phẩm biệt thự shop tại dự án Wonderland Hồ Tràm đang mang lại cho những chủ nhân tương lai.

Xem thêm: Hồ Tràm được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tập trung quy hoạch thành thủ phủ du lịch chất lượng cao

“Vài năm trở lại đây, tôi bắt đầu lựa chọn những sản phẩm bất động sản có tiềm năng sinh lời trong dài hạn thay vì “lướt sóng” như giai đoạn trước. Trong thời gian này, khu vực Hồ Tràm còn đang thiếu các dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, trong khi có rất nhiều bãi biển đẹp, khí hậu trong lành nhờ có rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu.

Đầu tư vào thị trường bất động sản Hồ Tràm thời điểm này là thích hợp, bởi giá trị có thể gia tăng gấp nhiều khi hạ tầng hoàn chỉnh, các dự án nghỉ dưỡng đi vào vận hành”, anh Quốc Trọng – chủ sở hữu 2 căn shop villa tại dự án Wonderland Hồ Tràm chia sẻ.


biet-thu-shop-wonderland-ho-tram
Thiết kế Biệt thự Shop tại Wonderland – Novaworld Hồ Tràm

Tại phân kỳ Wonderland dự án NovaWorld Ho Tram, VPBank cũng đang áp dụng nhiều gói tài trợ cho vay hấp dẫn, giúp các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu bất động sản giàu tiềm năng: chỉ cần thanh toán ban đầu 5%, chương trình 3 không: không gốc, không lãi, không phí tất toán đến khi nhận nhà. Trong khi đó, shop villa tại dự án Wonderland Hồ Tràm cũng giới thiệu ra chương trình cam kết thuê lên đến 800 triệu đồng cho 12 tháng. Khách sở hữu được hưởng nhiều đặc quyền giá trị như gói hoàn thiện nội thất biệt thự lên đến 3,9 tỷ đồng, miễn phí quản lý 60 tháng, ưu đãi chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 5%…

Xem thêm: 5 lợi thế giúp shophouse NovaWorld Hồ Tràm Tropicana được săn đón

Chị Hoàng Giang (TP.HCM) chia sẻ: “Gia đình tôi vốn rất coi trọng đời sống tinh thần, thường xuyên đi nghỉ dưỡng để phục hồi sức khỏe nhưng lại cảm thấy khá tiếc nếu không khai thác trong thời gian không sử dụng. Nên ngay khi được tư vấn về sản phẩm biệt thự shop tại dự án Wonderland Hồ Tràm với lịch thanh toán nhẹ nhàng kèm các chính sách ưu đãi rất tốt hiện nay, tôi khó có thể bỏ qua cơ hội đầu tư hấp dẫn này; vừa được nghỉ dưỡng trong không gian sang trọng đúng chất villa, vừa có thể tận dụng cho thuê sinh lời”.

Chị Hồng Liên – một khách hàng các nhận tại TP.HCM, cho biết: thời điểm này đầu tư một số tiền lớn vào bất động sản chị cũng có sự cân nhắc. Tuy nhiên, nhờ chính sách ưu đãi từ chính dự án và ngân hàng, chị đã mạnh dạn “xuống tiền” cho shop villa Wonderland tại NovaWorld Ho Tram như một tài sản để dành và sinh lời hằng năm.

Sở hữu shop villa tại dự án Wonderland Ho Tram

chuoi-shophouse-phan-ky-wonderland-novaworld-ho-tram
Phân kỳ Wonderland – Novaworld Ho Tram đưa vào vận hành các hạn mục đầu tiên

5/5 - (6 bình chọn)
Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm

đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Novahome.vn đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Dự án đang triển khai: Aqua City | NovaWorld Hồ Tràm | NovaWorld Phan Thiết | The Grand Manhattan | Căn hộ Elysian Quận 9 | Centria Island | Xuân Thảo Residence | Căn hộ The Park Avenue | Căn hộ Grand Sentosa | Căn hộ  Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status