Từ khi ra mắt, dự án Elysian của Gamuda Land – một nhà phát triển địa ốc nổi tiếng đến từ Malaysia, đã tạo nên sự chấn động trên thị trường bất động sản khu vực TPHCM. Sự kiện gặp gỡ và trò chuyện với những khách hàng thân thiết, được tổ chức vào cuối tháng 4 vừa qua, đã rõ ràng thể hiện sự quan tâm đặc biệt và sự hứng thú mãnh liệt mà dự án này đem lại.

Cuộc gặp gỡ với những khách hàng thân thiết diễn ra nhằm giới thiệu thông tin ban đầu về dự án, nhưng đã thể hiện rõ ràng sự hấp dẫn đặc biệt của căn hộ Elysian Quận 9. Sức nóng mà dự án này tạo ra là không thể phủ nhận.


“Thị trường cần chữa lành bằng niềm tin”


Trên một buổi sáng cuối tháng 4, khi ánh nắng mặt trời bừng cháy, không khí tại khu nhà mẫu của Gamuda Land trở nên ấm áp Xem bài viếtvà sôi động hơn bao giờ hết. Không chỉ là một buổi sáng tươi sáng, mà còn là một cảm giác sôi động tràn đầy năng lượng trên bức tranh thị trường bất động sản hiện tại. Khách hàng đã đổ về đông đảo, tạo nên một cảnh tượng tuyệt đẹp và đáng nhớ. Đáng chú ý là hầu hết trong số họ là những khách hàng thân thiết của Gamuda Land, những người đã từng đặt niềm tin vào tập đoàn này và quyết tâm đến tham dự sự kiện này.


Sự kiện giới thiệu dự án Elysian vào cuối tháng 4 chật kín người tham dự.
Sự kiện giới thiệu dự án Elysian vào cuối tháng 4 chật kín người tham dự.

Sự kiện giới thiệu dự án Elysian vào cuối tháng 4 chật kín người tham dự


Chị Nguyễn Hoàng Miên, một cư dân tại khu đô thị Celadon City, dự án đáng chú ý của Gamuda Land tại quận Tân Phú, đã chia sẻ: “Tôi là một trong những cư dân đầu tiên của Celadon City khi Gamuda Land bàn giao những căn hộ đầu tiên tại phân khu Ruby vào năm 2013. Trải qua mười năm, tôi không chỉ hài lòng mà còn tự hào khi nói về nơi mình đang sinh sống. Trong khoảng thời gian này, tôi đã chứng kiến mức tăng giá ấn tượng của căn hộ, cả khi cho thuê lẫn khi chuyển nhượng, ngay cả trong bối cảnh thị trường đang suy giảm. Trước đây, tôi chỉ tập trung vào tiết kiệm truyền thống để bảo vệ tài chính trong tương lai, nhưng những sản phẩm của Gamuda Land đã thay đổi cách tôi nghĩ về đầu tư, và đó là lý do tại sao tôi đã chọn đến đây.”

Sự kiện không chỉ thu hút sự quan tâm của cư dân từ các dự án trước đây do Gamuda Land phát triển, mà còn có sự tham gia của nhiều nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu. Nhóm nhà đầu tư này chia sẻ rằng tiềm năng tăng trưởng giá trị của các sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư có nguồn lực mạnh mẽ và danh tiếng trên thị trường quốc tế luôn rất cao. Thực tế, diễn biến thị trường trong nhiều năm qua đã chứng minh điều này.


Những dự án của Gamuda Land chiếm được niềm tin của khách hàng bởi chất lượng dự án thực tế hoàn toàn đồng nhất với phương án đã vẽ ra.
Những dự án của Gamuda Land chiếm được niềm tin của khách hàng bởi chất lượng dự án thực tế hoàn toàn đồng nhất với phương án đã vẽ ra.

Theo báo cáo tâm lý người dùng và xu hướng bất động sản đầu năm 2023 của Batdongsan.com.vn, gần 66% khách hàng hiện đang sở hữu ít nhất 1 BĐS đã thể hiện ý định mua thêm bất động sản trong năm nay. Tỉ lệ này tăng lên đến 79% đối với nhóm khách hàng sở hữu 2 BĐS và lên tới 87% đối với nhóm khách hàng sở hữu 3 BĐS. Điều này cho thấy, dù thị trường bất động sản đang gặp khó khăn, việc mua nhà vẫn là lựa chọn được người Việt ưa chuộng để bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản.

Trong sự kiện này, nhà đầu tư Nguyễn Phương Hoa, cư dân tại quận 5, đã chia sẻ quan điểm của mình: “Tôi cho rằng người mua nhà hiện nay cần được khôi phục niềm tin thông qua những thành công mà Gamuda Land đã đạt được qua các dự án đô thị lớn ở Hà Nội và TPHCM, cũng như sự quyết tâm bền vững của họ trong việc phát triển tại Việt Nam thông qua những hành động cụ thể. Tất cả điều này đã củng cố niềm tin của tôi vào những sản phẩm mới mà họ giới thiệu”. Sự nhiệt huyết và sự quan tâm tại sự kiện là bằng chứng rõ ràng cho những lời của bà Hoa.


Tiềm năng to lớn từ nội tại dự án cùng chính sách ưu việt


Chị Miên, người đã trải qua 10 năm tại Celadon City, chia sẻ rằng giá bán căn hộ tại khu đô thị này đã tăng đáng kể, trung bình 30% trong 5 năm qua. Gamuda Land đã biến Celadon City thành một khu đô thị xanh tiêu chuẩn quốc tế, trở thành khu vực lớn nhất ở phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của Celadon City đã nâng mức giá căn hộ tại khu vực này lên một tầm cao mới, tăng gấp ba lần trong vòng một thập kỷ. “Đây là sự thật thực mà tôi tin vào tầm nhìn của chủ đầu tư và dự án mới mà họ đem lại”, chị Miên chia sẻ.


Elysian hội tụ những động lực tăng trưởng vô cùng lớn.
Elysian hội tụ những động lực tăng trưởng vô cùng lớn.

Bên cạnh việc chứng minh tăng trưởng từ các dự án trước đây của chủ đầu tư, Elysian cũng có đầy đủ các yếu tố để trở thành một sản phẩm “hot” trên thị trường hiện nay. Chính sách bán hàng được Gamuda Land thiết kế và công bố trước khi mở bán, mang đến sự an tâm cho cả nhà đầu tư và người mua. Với chính sách thanh toán ưu đãi kéo dài đến 36 tháng, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ trong 2 năm đầu cho đến khi nhận thông báo bàn giao nhà. Sau khi nhận nhà, khách hàng sẽ thanh toán phần còn lại, chia thành 3 đợt trong vòng nửa năm, với mức thanh toán từ 5-15% cho mỗi đợt.

Nhà đầu tư Nguyễn Phương Hoa hân hoan chia sẻ rằng, trong bối cảnh “dòng tiền khó” hiện nay, tiến độ thanh toán linh hoạt này mang lại cơ hội cho bà vay vốn từ chủ đầu tư thay vì phụ thuộc vào ngân hàng, giảm bớt lo lắng về lãi suất biến động sau giai đoạn ân hạn. “Chính sách bán hàng thể hiện sức mạnh tài chính vững mạnh của Gamuda Land khi toàn bộ quá trình phát triển dự án dựa trên vốn chủ sở hữu”. Bằng cách sử dụng nguồn vốn chủ động, tôi tin rằng Gamuda Land sẽ đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng như đã cam kết”, bà Hoa nhấn mạnh.

Với vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Lò Lu – một tuyến đường nằm giữa Khu Công nghệ cao 1 đang hoạt động và Khu Công nghệ cao 2 dự kiến sẽ hoàn thành việc mở rộng lên 25m vào năm 2025, Elysian được xem là một dự án có tiềm năng tăng trưởng lớn trong bối cảnh chính quyền thành phố đang tập trung nỗ lực hoàn thiện cơ sở hạ tầng liên kết khu vực này theo một kế hoạch đồng bộ.

Đường Lò Lu, một con đường quan trọng nằm trong lòng Thủ Đức, hợp thành sự kết nối tâm điểm giữa các tuyến hạ tầng giao thông vùng lân cận, bao gồm Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1A và tuyến Vành đai 3 dự kiến hoàn thành vào năm 2025, cùng với tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang trong quá trình xây dựng. Khi mạng lưới này hoàn thiện và liên thông một cách liền mạch, sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế, tạo ra những động lực mới và ảnh hưởng đến giá trị bất động sản trong khu vực.


Hệ tiện ích đa dạng và phong phú cũng là điểm nhấn thu hút khách tại Can Ho Elysian
Hệ tiện ích đa dạng và phong phú cũng là điểm nhấn thu hút khách tại Can Ho Elysian

Theo dữ liệu từ CBRE, sự tương hỗ giữa hạ tầng giao thông và thị trường bất động sản đã được chứng minh tại Thủ Đức, đặc biệt sau khi tuyến Metro số 1 bắt đầu được xây dựng từ năm 2015. Trong giai đoạn từ 2015-2020, giá bán căn hộ cao cấp tại Thủ Đức đã liên tục tăng trung bình 7,3% mỗi năm. Đà tăng giá vẫn chưa dừng lại khi CBRE dự báo rằng trong 5 năm tới, giá bất động sản gần tuyến Metro có thể tăng ít nhất 40%.

Các dữ liệu này cho thấy sự kết hợp giữa mạng lưới giao thông hiện đại và thị trường bất động sản sẽ mang lại lợi ích kinh tế và đầu tư hấp dẫn cho khu vực Thủ Đức. Điều này cũng tạo nên một cơ hội lớn cho những ai quan tâm đến việc đầu tư vào căn hộ Elysian, nơi nằm trong vùng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và giá trị tăng cao trong tương lai.


Thông tin dự án Căn hộ Elysian - Gamuda Land
Rate this post
Tags: ,

Có thể bạn quan tâm

đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Novahome.vn đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Dự án đang triển khai: Aqua City | NovaWorld Hồ Tràm | NovaWorld Phan Thiết | The Grand Manhattan | Căn hộ Elysian Quận 9 | Centria Island | Xuân Thảo Residence | Căn hộ The Park Avenue | Căn hộ Grand Sentosa | Căn hộ  Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status