CapitaLand Việt Nam đã trở nên rất quen thuộc đối với những người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, việc đưa ra đánh giá chính xác và khách quan trở nên khó khăn khi có quá nhiều nguồn thông tin khác nhau. Vì lẽ đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những điều quan trọng về chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam, giúp quý khách hàng có cái nhìn chính xác về doanh nghiệp này.


Giới thiệu chủ đầu tư CapitaLand


Chủ đầu tư CapitaLand là ai?


CapitaLand Group (CapitaLand) là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản ở Châu Á, có trụ sở chính tại Singapore. CapitaLand quản lý một danh mục đa dạng bao gồm các dự án phức hợp, khu mua sắm, khu văn phòng thương mại, dịch vụ lưu trú, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, tài sản hậu cần, khu công nghiệp và trung tâm dữ liệu.


CapitaLand Việt Nam đã trở nên rất quen thuộc đối với những người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản
CapitaLand Việt Nam đã trở nên rất quen thuộc đối với những người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản

Hiện tại, CapitaLand hoạt động tại hơn 41 quốc gia, với tổng cộng 1246 dự án bất động sản tại hơn 240 thành phố. Tập trung chủ yếu vào hai thị trường quan trọng là Singapore và Trung Quốc, tập đoàn đang mở rộng sự hiện diện vào các thị trường khác như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ.

Khối tài sản của CapitaLand hiện đạt khoảng 131,7 tỷ đô la Singapore và nổi bật với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Citadines Apart’hotel, Ascott The Residence, Somerset Serviced Residence, The Crest Collection, …


Capital Development (CLD) là ai?


CapitaLand Development là nhánh phát triển bất động sản của CapitaLand, với danh mục đầu tư trị giá 20,8 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023. CapitaLand Development tập trung chủ yếu vào ba thị trường cốt lõi là Singapore, Trung Quốc và Việt Nam, sở hữu khả năng phát triển đa dạng với nhiều loại tài sản, từ dự án phức hợp, khu mua sắm, khu văn phòng tích hợp, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khu công nghiệp, đến các khối tài sản hậu cần và trung tâm dữ liệu.Chi nhánh CapitaLand Development tại Việt Nam quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh đầu tư và phát triển của CapitaLand Development tại đây, nơi mà tập đoàn đã xây dựng sự hiện diện trong hơn 29 năm. Danh mục đầu tư của CapitaLand Development tại Việt Nam bao gồm một khu mua sắm, một dự án SOHO – một mô hình sản phẩm kết hợp giữa văn phòng và nơi nghỉ, hai dự án phức hợp và hơn 16,000 căn hộ chất lượng tại 17 dự án nhà ở.

Với kiến thức chuyên sâu về quy hoạch tổng thể, quy hoạch đất và phát triển dự án, CapitaLand Development đã đoạt nhiều giải thưởng uy tín như Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, Giải thưởng Bất động sản Châu Á của PropertyGuru, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam của PropertyGuru và Giải thưởng Rồng Vàng.

Vượt xa mục tiêu phát triển dự án bất động sản, CapitaLand Development hướng tới việc trở thành đối tác và chủ đầu tư hàng đầu, đóng góp vào việc làm phong phú cuộc sống và phát triển cộng đồng. Doanh nghiệp cam kết tiếp tục xây dựng những không gian làm việc, sinh sống và giải trí chất lượng cho cộng đồng, thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo.

Theo triết lý phát triển của tập đoàn, CapitaLand Development đặt tính bền vững làm trung tâm cho mọi hoạt động kinh doanh. CapitaLand Development chung tay với tập đoàn trong việc đóng góp cho các vấn đề môi trường và phúc lợi xã hội trong các nước mà tập đoàn có mặt, nhằm tạo ra giá trị kinh tế bền vững cho tất cả các bên liên quan.


Các dự án tiêu biểu của CapitaLand trên toàn cầu


CapitaLand Development là nhánh phát triển bất động sản của CapitaLand, với danh mục đầu tư trị giá 20,8 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023. Hiện CapitaLand đã và đang đầu tư hơn 1246 dự án bất động sản tại hơn 262 thành phố lớn trên 41 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có thể kể đến một vài dự án tiêu biểu sau.


Bedok Residences Singapore


Bedok Residence là một dự án tiêu biểu của CapitaLand tại Singapore
Bedok Residence là một dự án tiêu biểu của CapitaLand tại Singapore

Bedok Residence là một dự án tiêu biểu của CapitaLand tại Singapore, tọa lạc tại trung tâm Quận 16, là khu phát triển phức hợp bao gồm Bedok Mall và 583 căn hộ. Các loại căn hộ này bao gồm từ căn hộ 1, 2, 3 và 4 giường cho đến căn hộ penthouse, có sẵn hoặc không có nội thất. Tất cả các căn hộ đều được xây dựng và hoàn thiện với chất lượng và chi tiết cực kỳ cao, đồng thời hoàn hảo cho cả những gia đình đã thành lập hoặc những người đang có ý định thành lập một gia đình.

Có rất nhiều tiện ích nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng từ Bedok Residences và do vị trí của nó nằm trên nút giao thông tàu điện ngầm Bedok nên bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đi đến các khu vực khác của hòn đảo nếu muốn.


Canninghill Piers™(Khu dân cư) – Singapore


Canninghill Piers™(Khu dân cư) - Singapore
Canninghill Piers™(Khu dân cư) – Singapore

Dự án phát triển tích hợp được mong đợi nhất ngay tại trung tâm Clarke Quay, Canninghill Piers™(Khu dân cư) và Canninghill Square™(Bán lẻ) sẽ sớm mọc lên tại địa điểm của Liang Court trước đây.

Được đồng phát triển bởi CapitaLand Development và City Developments Limited (CDL), không có nơi nào giống như CanningHill Piers™. Một bên là dòng sông Singapore lấp lánh và những quán cà phê, quán bar và nhà hàng sôi động.

Ở phía bên kia, sự yên bình xanh tươi của Đồi Fort Canning mang đến tấm nền hoàn hảo. Ngoài vị trí chưa từng có nhìn ra hai di tích lịch sử của Singapore, dinh thự sang trọng mới này còn được coi là một địa danh theo đúng nghĩa của nó.


Shinjuku Front Tower – Thủ đô Tokyo


Shinjuku Front Tower - Thủ đô Tokyo
Shinjuku Front Tower – Thủ đô Tokyo

Hợp tác với Mitsubishi Estate Co., Ltd (MEC) và Heiwa Real Estate Co., Ltd để phát triển một khu dân cư kiêm thương mại tại khu thương mại Shinjuku hàng đầu của Tokyo. Dự án sẽ bao gồm một tòa tháp văn phòng 35 tầng và một chung cư 20 tầng trên khu đất rộng khoảng 155.000 m2. Địa điểm này có vị trí chiến lược vì nó nằm gần Văn phòng Chính quyền Thủ đô Tokyo.


Đôi nét về CapitaLand Vietnam


Quá trình hình thành và phát triển của CapitaLand Vietnam


Quá trình hình thành và phát triển của CapitaLand Vietnam
Quá trình hình thành và phát triển của CapitaLand Vietnam

CapitaLand Việt Nam hiện đang có mặt tại 7 tỉnh thành lớn của Việt Nam, bao gồm TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, và đang đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Đến thời điểm hiện tại, CapitaLand Việt Nam đã cung cấp khoảng 9.100 căn hộ chất lượng cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội thông qua chín dự án nhà ở. Công ty con của CapitaLand, Ascott Limited, mà Tập đoàn sở hữu toàn bộ vốn, có danh mục đầu tư bao gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại bảy thành phố lớn đã nêu trên. Ascott hiện là chủ sở hữu và quản lý quốc tế lớn nhất về căn hộ dịch vụ tại Việt Nam.

 • Năm 2006, Capitaland tiến vào thị trường nước ta, trụ sở đầu tiên tại TP HCM- từ đó cái tên CapitaLand Việt Nam xuất hiện và dần lớn mạnh với tham vọng thâu tóm thị trường Việt.
 • Năm 2008, CapitaLand mở thêm một văn phòng tại Hà Nội để hỗ trợ việc mở rộng kinh doanh vào thị trường đầy tiềm năng này. Nhân sự của công ty tại hai thành phố này đã tăng lên gần 80 người và phần lớn là người Việt Nam, phù hợp với chiến lược nội địa hóa nguồn nhân lực của công ty và cam kết phát triển nguồn nhân lực địa phương.
 • Năm 2008 và 2009, CapitaLand Việt Nam được trao giải thưởng Rồng Vàng dành cho dịch vụ tốt nhất, là một trong những doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.
 • Tháng 07/2009, CapitaLand Việt Nam đã đoạt giải thưởng Chiến lược Marketing tốt nhất với dự án The Vista tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế do CNBC trao tặng.
 • Năm 2017 tại Hong Kong, CapitaLand Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư nước ngoài xuất sắc (Việt Nam)” của giải thưởng GoHome Awards.
 • Năm 2018, CapitaLand Việt Nam: “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam” lần thứ hai, tổng cộng nhận thắng 18 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards
 • Ngày 23 tháng 8 năm 2019, CapitaLand Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc”, mang về hơn 10 giải thưởng trong khuôn khổ chương trình Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019)

Những thành tựu của CapitaLand


CapitaLand Group – Corporate Excellence

 • Global 100 Most Sustainable Corporations in the World 2023
  Ranked #56
 • The Sustainability Yearbook 2023
  Sustainability Yearbook Member
 • FTSE4Good Index Series 2023
  Constituent
 • 2023 Carbon Clean 200
  Constituent

CapitaLand Investment

 • PERE Global Awards 2022
  Office Investor of the Year – Asia-Pacific
 • Singapore Corporate Awards 2023
  CapitaLand Investment – Gold Award for Best Risk Managmenet and Bronze Award for Best Annual Report
  CapitaLand Ascendas REIT – Gold Award for Best Annual Report
  CapitaLand Integrated Commercial Trust – Silver Award for Best Investor Relations
  CapitaLand India Trust – Bronze Award for Best Annual Report
 • SIAS Investors’ Choice Awards 2023
  CapitaLand Investment – Singapore Corporate Governance Award 2023, (Diversity Category)

CapitaLand Development

 • 2023 Euromoney Global Real Estate Awards
  Asia – Best Retail Developer
  Singapore – Best Overall Developer
  Singapore – Best Workspace Developer
  Singapore – Best Residential Developer
  China – Best Industrial / Logistics Developer
  China – Best Retail Developer
  Vietnam – Best Residential Developer

Top các dự án nổi bật của CapitaLand Vietnam


Các dự án của CapitaLand tại Hà Nội


MULBERRY LANE CAPITALAND


Mulberry Lane nằm tại Khu đô thị Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội, một khu vực nổi tiếng với nghề dệt lụa truyền thống
Mulberry Lane nằm tại Khu đô thị Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội, một khu vực nổi tiếng với nghề dệt lụa truyền thống

Mulberry Lane là một dự án tổ hợp chung cư sang trọng, được Tập đoàn CapitaLand Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án nằm tại Khu đô thị Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội, một khu vực nổi tiếng với nghề dệt lụa truyền thống. Dự án lấy cảm hứng từ quá trình dệt lụa, bắt đầu từ lá dâu và kén tằm.

Mulberry Lane, được so sánh với những kén tằm, được thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn của Singapore. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 123 – 154m2 (3 – 5 phòng ngủ), đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các gia đình đa thế hệ.


SEASONS AVENUE CAPITALAND


Dự án Seasons Avenue được đánh giá cao về thiết kế
Dự án Seasons Avenue của Capitaland Việt Nam được đánh giá cao về thiết kế

Dự án Seasons Avenue được đánh giá cao về thiết kế, vì nó hướng đến môi trường sống của khách hàng. Chung cư này lấy cảm hứng từ thiên nhiên theo bốn mùa của Việt Nam – mùa xuân, mùa hạ, mùa thu và mùa đông, được thể hiện qua logo của dự án với ý nghĩa Lộc – Phát – Trường Tồn (689). Chủ đầu tư đã đặt toàn bộ tâm huyết của mình vào việc phát triển chung cư Seasons Avenue tại Mỗ Lao – Hà Đông.


Các dự án của CapitaLand tại TP.Hồ Chí Minh


D’EDGE THAO DIEN


Dự án Edge Thảo Điền là dự án thứ 10 của CapitaLand tại Việt Nam
Dự án D’Edge Thảo Điền là dự án thứ 10 của CapitaLand tại Việt Nam

Dự án Căn hộ D’Edge Thảo Điền là dự án thứ 10 của CapitaLand tại Việt Nam, được đầu tư với quy mô lớn nhất, mang đến không gian tinh tế và sang trọng nhất. Tọa lạc tại khu vực Thảo Điền, quận 2, nằm trong khu vực sang trọng nhất, là nơi có nhiều cư dân nước ngoài sinh sống, gần các trường quốc tế và đầy đủ các tiện ích cao cấp.

D’Edge Thảo Điền đặc sắc với 2 tòa tháp Aire và Breze, được kết nối bằng hồ bơi đáy kính không trung, tạo ra tầm nhìn toàn cảnh hướng ra sông Sài Gòn. Dự án nổi bật với 70 tiện ích chăm sóc sức khỏe, thể chất và tâm hồn, đặc biệt dành riêng cho cư dân.


FELIZ EN VISTA QUẬN 2


Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ tám của CapitaLand tại Việt Nam
Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ tám của CapitaLand tại Việt Nam

Được đặt tại phường Thạnh Mỹ Lợi, thuộc thành phố Thủ Đức, căn hộ Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ tám của CapitaLand tại Việt Nam, với quy mô bao gồm bốn tòa tháp. Ba tòa tháp chứa 873 căn hộ để bán, trong khi tòa tháp thứ tư được dành cho căn hộ dịch vụ cho thuê. Các căn hộ dịch vụ này sẽ được quản lý bởi Ascott, một công ty con của CapitaLand, dưới thương hiệu Somerset.

Từ Feliz en Vista, bạn chỉ mất 10 phút để đến quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, 5 phút để đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây để kết nối với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và nhiều điểm khác, và 10 phút để đến quận 7 qua cầu Phú Mỹ.


VISTA VERDE QUẬN 2


Vista Verde toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay trên đường Đồng Văn Cống
Vista Verde toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay trên đường Đồng Văn Cống

Căn hộ Vista Verde toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay trên đường Đồng Văn Cống (P. Thạnh Mỹ Lợi), trước mặt là UBND quận 2 và gần khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án đã đặt ra một kế hoạch thiết kế căn hộ tập trung chủ yếu vào diện tích nhỏ và vừa phải, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tầng lớp trẻ trí thức, những người muốn trải nghiệm cuộc sống trong môi trường căn hộ cao cấp mà không yêu cầu nhiều về tài chính.

Với vị trí ven sông Sài Gòn, tạo nên một khung cảnh tuyệt vời và độc đáo, Vista Verde hứa hẹn là dự án có vị trí phong thủy độc đáo, mang lại không gian sống hòa mình vào thiên nhiên tuyệt vời. Dự án bao gồm 4 Block với các tòa nhà là Tower 1, Tower 2, Orchid Tower và Lotus Tower, cung cấp khoảng 30 loại căn hộ khác nhau, từ 1 – 3 phòng ngủ, duplex, penthouse,…


THE VISTA AN PHÚ


Dự án nằm ở phường An Phú, Quận 2, là khu vực cư dân thượng lưu ưa chuộng nhất
Dự án nằm ở phường An Phú, Quận 2, là khu vực cư dân thượng lưu ưa chuộng nhất

Căn hộ The Vista An Phú – được xây dựng toàn bộ trên một khu đất rộng 23.643 m2 – là một khu phức hợp đô thị bao gồm các chức năng như dân cư, thương mại, căn hộ dịch vụ và văn phòng hạng sang. Dự án nằm ở phường An Phú, Quận 2, là khu vực cư dân thượng lưu ưa chuộng nhất nhờ vào vị trí thuận lợi kết nối với các tiện ích như trường học quốc tế, siêu thị và các dịch vụ cao cấp khác trong khu vực Thảo Điền.


CĂN HỘ THE KRISTA QUẬN 2


The Krista tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh (Bình Trưng Đông, quận 2)
The Krista tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh (Bình Trưng Đông, quận 2)

Căn hộ The Krista là một tòa nhà căn hộ được Capital Land hợp tác với công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đầu tư xây dựng, thực tế là phần thứ hai của dự án căn hộ cao cấp Parc Spring. Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh (Bình Trưng Đông, quận 2), nơi gần với các tuyến đường chính như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, đại lộ Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội đã có sẵn. Chỉ mất 10 phút di chuyển từ tòa nhà, bạn có thể đến quận 1 qua hầm Thủ Thiêm, và chỉ 8 phút đến Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ.


KRIS VUE QUẬN 2


Dự án căn hộ Kris Vue đặt tại mặt đường Nguyễn Duy Trinh (phường Bình Trưng Tây, quận 2), vị trí trung tâm của khu vực Đông TP.HCM.
Dự án căn hộ Kris Vue đặt tại mặt đường Nguyễn Duy Trinh (phường Bình Trưng Tây, quận 2), vị trí trung tâm của khu vực Đông TP.HCM.

Dự án căn hộ Kris Vue đặt tại mặt đường Nguyễn Duy Trinh (phường Bình Trưng Tây, quận 2), vị trí trung tâm của khu vực Đông TP.HCM. Nhờ có vị trí này, việc di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 chỉ mất khoảng 5 phút theo đường Song Hành trở nên thuận lợi, cũng như đến Bình Thạnh và Quận 1 chỉ trong 10 phút.


PARCSPRING QUẬN 2 CAPITALAND


ParcSpring được xem như một thế giới thu nhỏ trong khu đô thị, với đầy đủ tiện nghi cuộc sống ngay tại đây.
ParcSpring được xem như một thế giới thu nhỏ trong khu đô thị, với đầy đủ tiện nghi cuộc sống ngay tại đây.

Dự án căn hộ ParcSpring là kết quả của sự hợp tác giữa công ty CapitaLand (một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại châu Á, có trụ sở chính và niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore) và Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền, đóng vai trò là chủ đầu tư tại Việt Nam.

ParcSpring được xem như một thế giới thu nhỏ trong khu đô thị, với đầy đủ tiện nghi cuộc sống ngay tại đây. Đây là nơi lý tưởng để an cư cho gia đình trẻ làm việc tại trung tâm, đồng thời cũng là không gian yên tĩnh phù hợp cho gia đình trung niên. Dự án thu hút những người mơ ước về cuộc sống trong một cộng đồng đô thị, nơi mọi người có thể phát triển trong một môi trường thanh bình và sung túc.


DE LA SOL CAPITALAND QUẬN 4


Dự án De La Sol thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, do chủ đầu tư nổi tiếng toàn cầu là CapitaLand (Singapore) quản lý.
Dự án De La Sol thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, do chủ đầu tư nổi tiếng toàn cầu là CapitaLand (Singapore) quản lý.

Dự án De La Sol thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, do chủ đầu tư nổi tiếng toàn cầu là CapitaLand (Singapore) quản lý. Nơi đây không chỉ là nơi ẩn chứa những cảm xúc thăng hoa, năng lượng và đam mê của âm nhạc, mà còn là không gian để bạn sống và tỏa sáng với bản thân, ngay tại khu vực sầm uất kề cận Trung tâm Kinh tế năng động.

De La Sol đặc trưng bởi những tiện ích độc đáo và khu vực giải trí mang đậm phong cách, tạo nên mỗi khoảnh khắc như những bức tranh ấn tượng trên trang Instagram. Tại đây, mỗi ngày đều là một hành trình tuyệt vời trong bản hòa ca độc đáo của cuộc sống.


NHÀ PHỐ D2EIGHT QUẬN 2


Dự án Nhà Phố D2Eight đặt vị trí ưu đẹp tại trung tâm hành chính Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, giúp việc di chuyển và kết nối dễ dàng đến các tuyến đường chính trong khu vực Quận 2.
Dự án Nhà Phố D2Eight đặt vị trí ưu đẹp tại trung tâm hành chính Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, giúp việc di chuyển và kết nối dễ dàng đến các tuyến đường chính trong khu vực Quận 2.

Nhà phố D2Eight Quận 2 đặt vị trí ưu đẹp tại trung tâm hành chính Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, giúp việc di chuyển và kết nối dễ dàng đến các tuyến đường chính trong khu vực Quận 2. Đồng thời, dự án cũng có sự liên kết thuận tiện với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí của Nhà Phố và Shophouse D2Eight nằm ngay bên cạnh dự án Vista Verde, một công trình mà chủ đầu tư Capitaland đã phát triển với sự thành công và hoàn thiện, đặc biệt trong việc bàn giao căn hộ.


DEFINE QUẬN 2 CAPITALAND


Dự án Define thuộc phân khúc căn hộ hạng sang mới nhất được Chủ đầu tư CapitaLand giới thiệu tại Quận 2 (nay thuộc TP Thủ Đức).
Dự án Define thuộc phân khúc căn hộ hạng sang mới nhất được Chủ đầu tư CapitaLand giới thiệu tại Quận 2 (nay thuộc TP Thủ Đức).

Dự án Define thuộc phân khúc căn hộ hạng sang mới nhất được Chủ đầu tư CapitaLand giới thiệu tại Quận 2 (nay thuộc TP Thủ Đức). Với thiết kế lấy cảm hứng từ Monaco, căn hộ Define không chỉ kết hợp nhiều tính năng nổi bật mà còn tạo ra không gian sống sang trọng cho cư dân tại đây.

Điều đặc biệt, mỗi căn hộ trong dự án Define Quận 2, từ phòng ngủ chính đến phòng khách, đều được thiết kế để có tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn và bao quát khung cảnh thành phố. Các căn hộ Define có diện tích rộng, từ 194 – 528 m2, với hai loại hình chính là căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ 4 phòng ngủ. Quy mô của dự án Define chỉ bao gồm 88 căn hộ, tọa lạc trên một tòa tháp cao 26 tầng.


Đánh giá về chủ đầu tư CapitaLand


Căn cứ vào các dự án đã triển khai thành công của Capitaland, chúng tôi đánh giá chủ đầu tư này có những lợi thế sau:

 • Nguồn lực tài chính vững mạnh
 • Đội ngũ nhân sự hùng hậu.
 • Thương hiệu phát triển các sản phẩm cao cấp, tầm vóc quốc tế.
 • Capitaland luôn tiên phong trong những dự án cao cấp
 • Các dự án đã triển khai đúng với thông tin công bố ban đầu.
 • Giá bán của các dự án đều khá hợp lý
 • Tiện ích nội khu đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Pháp lý minh bạch, hoàn thiện
 • Chính sách thanh toán dàn trải

Trên đây là những thông tin chi tiết về Tập đoàn Capitaland Việt Nam do Novahome tổng hợp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những bất động sản phù hợp với nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết về các dự án đang triển khai của Capitaland Việt Nam quý khách hàng có thể liên hệ hotline của Novahome để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cám ơn.

5/5 - (15 bình chọn)
Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm

đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Novahome.vn đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Dự án đang triển khai: Aqua City | NovaWorld Hồ Tràm | NovaWorld Phan Thiết | The Grand Manhattan | Căn hộ Elysian Quận 9 | Centria Island | Xuân Thảo Residence | Căn hộ The Park Avenue | Căn hộ Grand Sentosa | Căn hộ  Eaton Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status