Căn hộ Elysian Thủ Đức – một trong những dự án căn hộ cao cấp được Gamuda Land đặt rất nhiều tâm huyết – đã hợp tác với đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới Land Sculptor (Thái Lan), tạo ra một không gian sống đầy nghệ thuật và độc đáo.


Về Land Sculptor Studio


Land Sculptor Studio – công ty thiết kế cảnh quan có uy tín lớn được thành lập từ năm 2008, với sứ mệnh khám phá các giải pháp thay thế và tích hợp nét đẹp thẩm mỹ vào không gian cảnh quan để cải thiện môi trường và chất lượng không gian sống.


Land Sculptor tham gia thiết kế kiến trúc Căn hộ Elysian Thủ Đức
Land Sculptor tham gia thiết kế kiến trúc Căn hộ Elysian Thủ Đức

Những công trình độc đáo sáng tạo khắp châu Á của Land Sculptor Studio đã giành hàng loạt giải thưởng danh giá tại Singapore, Trung Quốc và các nước Trung Đông. Land Sculptor Studio còn được biết đến là đơn vị thiết kế cảnh quan gắn liền với các dự án căn hộ cao cấp, hạng sang tại Việt Nam như Naman Retreat (Đà Nẵng), Sailing Club (Nha Trang), Gamuda Gardens (Hà Nội), Celadon City (Tp HCM)…


Kiến trúc xanh tại Elysian Thủ Đức


Elysian Thủ Đức là một ví dụ tiêu biểu về kiến trúc xanh với kỹ thuật thiết kế tiên tiến. Thiết kế Biophilic đã được áp dụng để mang không gian ngoài trời vào trong nhà ở và kết nối thiên nhiên với các công trình xây dựng, tạo ra một không gian sống gần gũi và thân thiện với môi trường.

Dự án Elysian Thủ Đức có mật độ xây dựng thấp, chiếm chưa tới 30% tổng diện tích, với các mảng xanh và hệ thống tiện ích nội khu đa chức năng được thiết kế dành riêng cho cư dân. Thiết kế nội thất của từng căn hộ cũng được trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét, với ý tưởng kiến trúc phân lớp, tạo ra sảnh và hành lang căn hộ hài hòa đồng điệu giữa những gam màu ấn tượng, tạo cảm hứng với chất liệu phong phú và chi tiết tinh tế.


Ấn tượng đầu tiên của dự án Elysian được thể hiện bằng việc áp dụng thiết kế Biophilic – mang không gian ngoài trời vào trong nhà ở và kết nối thiên nhiên với các công trình xây dựng.
Ấn tượng đầu tiên của dự án Elysian được thể hiện bằng việc áp dụng thiết kế Biophilic – mang không gian ngoài trời vào trong nhà ở và kết nối thiên nhiên với các công trình xây dựng.

Thiết kế nội thất của các căn hộ cũng được trau chuốt tỉ mỉ, với ý tưởng kiến trúc phân lớp, tạo nên một sự hài hòa đồng điệu giữa các gam màu ấn tượng, tạo cảm hứng với chất liệu phong phú và chi tiết tinh tế. Các tiện ích nội khu được thiết kế đa chức năng và hiện đại, bao gồm các lối đi cây xanh tích hợp, các góc được cấu trúc bởi các đường bo góc cạnh, tạo ra các khu vườn nhỏ riêng tư có thể tận dụng để làm việc đồng thời vui chơi và sinh hoạt với gia đình.


Một góc công viên tại căn hộ Elysian, nơi cuối tuần cư dân có thể tụ họp cùng gia đình, làm những buổi picnic, dã ngoại
Một góc công viên tại căn hộ Elysian, nơi cuối tuần cư dân có thể tụ họp cùng gia đình, làm những buổi picnic, dã ngoại

Với sự tham gia của đơn vị thiết kế cảnh quan quốc tế Land Sculptor, hệ thống tiện ích của Elysian Lò Lu Thủ Đức sẽ ưu tiên sự hiện đại, đồng bộ. Điểm nhấn là các lối đi cây xanh tích hợp, các góc được cấu trúc bởi các đường bo góc cạnh, tạo ra các khu vườn nhỏ riêng tư có thể tận dụng để làm việc đồng thời vui chơi và sinh hoạt với gia đình.

Trong đó, cư dân sẽ được trải nghiệm sống gần gũi thiên nhiên với vườn thảo mộc và thực vật ngay trước nhà cùng những cung đường khám phá, khu vườn, đường dạo bộ trong nội khu dự án.


Thông tin dự án Căn hộ Elysian - Gamuda Land
Rate this post
Tags: ,

Có thể bạn quan tâm

đối tác phát triển dự án

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, đội ngũ của Novahome.vn luôn luôn mang đến những thông tin chính xác - kịp thời - đầy đủ nhất cho quý khách hàng.

Dự án đang triển khai: Aqua City | NovaWorld Hồ Tràm | NovaWorld Phan Thiết | The Grand Manhattan | Căn hộ Elysian Quận 9 | Centria Island | Xuân Thảo Residence | Căn hộ The Park Avenue | Căn hộ Grand Sentosa | Căn hộ  Eaton Park
DMCA.com Protection Status